I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng nhu cầu về in ấn, quảng cáo ngày càng mở rộng. Các công ty thương mại, dịch vụ sản xuất, các dự án nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu thiết kế quảng cáo thi công in ấn.. ngày càng lớn. 

Công ty TNHH Quảng cáo Gia Hưng được thành lập tháng 11 năm 2014, tiền thân là Trung Tâm kỹ Thuật Quảng Cáo Gia Hưng là đơn vị chuyên thiết kế thi công các loại hình dịch vụ: In ấn, lắp đặt biển quảng cáo, cắt, uốn, hàn tự động, thiết kế xây dựng… Trải qua hơn 7 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đến nay. Công ty tự hào là đơn vị triển khai Quảng cáo thi công hàng đầu được nhiều thương hiệu cũng như các nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng và tin dùng.

Thế mạnh để làm nên thương hiệu Gia Hưng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất xây dựng nên một Gia Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm, từng dự án chúng tôi tham gia. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao nhất, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công " và định hướng "Liên tục cải tiến" Gia Hưng luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ bán hàng, đồng bộ hoá sản phẩm, cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, lắp đặt, thi công tại công trình, chế độ bảo hành thống nhất và nhanh chóng, đảm bảo mức giá tốt nhất và ổn định là những giá trị dịch vụ mà chúng tôi đã và đang hướng tới. Vì thế công ty chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn đầu tư xây dựng và đổi mới công nghệ cùng với đó là Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất xây dựng nên một Gia Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm, từng dự án chúng tôi tham gia.

II. TẦM NHÌN

Công ty TNHH Kỹ Thuật quảng cáo Gia Hưng hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành quảng cáo về năng lực sản xuất, dịch vụ bán hàng và quy mô.

III. SỨ MỆNH

Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công " và định hướng "Liên tục cải tiến" Gia Hưng luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. 

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Kỷ Cương: Tuân thủ nguyên tắc làm nên trật tự của công ty.
  • Nhân Bản: Vị Tha và chia sẻ.
  • Sáng Tạo: Dựa trên Thế mạnh và đột phá.
  • Tin Cậy: Sống cho mình, Sống vì mọi người, Sống cao thượng
  • Động Lực: Cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trên nền tảng phát triển chuyên môn và công nghệ.

  V. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

  1. Ưu tiên tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.
  2. Không ngừng nâng cao động lực, tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên. Gia Hưng luôn phấn đấu là đơn vị Thi công - Quảng cáo tiên phong với tinh thần sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.
  3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Gia Hưng. Xây dựng Gia Hưng thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.
  4. Phát triển Gia Hưng thành một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ Thi công – Quảng cáo hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo.

  VI. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

  Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Gia Hưng luôn giữ vững tôn chỉ giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ quảng cáo tốt nhất.

  VII. CAM KẾT

  • Làm chủ công nghệ và quản lý sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GIAHUCO luôn tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Thế mạnh làm nên thương hiệu GIAHUCO khác biệt chính là: Luôn đầu tư công nghệ hiện đại ứng dụng trong ngành nghề, Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc từ đó xây dựng quy trình tối ưu hóa chi phí cho khách hàng

  VIII. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

  Với tôn chỉ giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ quảng cáo tốt nhất Gia Hưng hướng tới sẽ mở rộng Hệ thống tới các tỉnh thành với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Gia Hưng.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUẢNG CÁO GIA HƯNG
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn