Tem nhãn đề can là một sản phẩm một mặt dính có lớp keo bên dưới cho phép decal có thể dán lên bề mặt của sản phẩm. In decal dán có vai trò quan trọng trong việc in tem nhãn decal dán bao bì, in decal tem nhãn bảo hành, in nhãn tem chống hàng giả hay các loại tem nhãn decal nhựa dùng để dán trên sản phẩm, bao bì sản phẩm, cửa hàng...

Các sản phẩm in decal giá rẻ và in sticker được sử dụng trong mục đích truyền tải thông tin của các hàng hóa, sản phẩm, các vật dụng trong công nghiệp, kinh doanh và trong sinh hoạt hàng ngày.

Với một sản phẩm cung cấp ra thị trường, cần luôn đảm bảo in tem nhãn dán giá rẻ với đầy đủ thông tin về sản phẩm này. Lý do, nếu nó không có các mẫu in tem nhãn decal hay bất cứ thông tin gì, dù biết đó là sản phẩm chất lượng và tốt đến cách mấy cũng sẽ hạn chế lựa chọn.

Đối với tâm lý của người tiêu dùng, người mua hàng đều có một suy nghĩ là không thể đặt niềm tin vào sản phẩm không có tem nhãn rỏ ràng để sử dụng. Lý do, bởi hiện nay các sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm giả được bày bán tràn lan đều khiến tâm lý người dùng hoang mang.

Chính vì vậy bạn cần in decal dán lên sản phẩm để cung cấp thông tin đến người tiêu dùng là hết sức quan trọng để có thể tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Bên cạnh đó, với in đề can giá rẻ có đầy đủ thông tin sẽ giúp người tiêu dùng có thể phân loại được sản phẩm và lựa chọn mặt hàng phù hợp nhất.

Với bao bì có rất nhiều tác dụng, nhiều doanh nghiệp sử dụng hộp giấy, hay túi giấy để đựng sản phẩm và quảng cáo lên chính bao bì đó. Tuy nhiên, đối với các mặt hàng chai lọ bằng nhựa, thủy tinh hay không thể đóng gói trong bao bì thì in tem nhãn decal được sử dụng một cách hiệu quả để có thể tạo nên một chi tiết tiếp thị vô cùng hiệu quả.

________________

Khách hàng khi có nhu cầu in decal có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây, hoặc đến trực tiếp xưởng in để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUẢNG CÁO GIA HƯNG

  • Địa chỉ: Kim Tiền - Kim Hoa - Mê Linh - Hà Nội
   VP/XSX 1: Số 11B Ngách 50 Ngõ 310 Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội.
   XSX 2: Số 8 Ngách 50 Ngõ 310 Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội
  • Điện thoại: 0916887050
  • Kinh doanh 1: 0355411117
  • Kinh doanh 2: 0355411118
  • Email: giahungquangcao@gmail.com
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUẢNG CÁO GIA HƯNG
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn